[QNT] Chapter 21

Đến khi bị lột sạch sẽ nhét vào ổ chăn rồi, Tạ Mạnh vẫn chưa kịp phản ứng lại, đã thấy Quý Khâm Dương từ đầu kia ổ chăn chui vào, ngay sau đó Tạ Mạnh liền cảm giác hai chân nóng lên, mắt cá chân đã bị đối phương nắm lấy…

“Đừng…” Cảm giác được môi của Quý Khâm Dương hôn lên ngón chân mình, Tạ Mạnh cảm thấy thẹn đến đỏ bừng cả mặt “Bẩn lắm…”

Quý Khâm Dương không để ý tới, hôn ngón chân của đối phương rồi dọc lên mu bàn chân, tiếp đó là cẳng chân, bắp đùi, ngay lúc môi cậu mút lấy da non nơi bắp đùi, cảm giác được nửa người dưới của Tạ Mạnh cương lên.

Nam sinh dùng mu bàn tay che kín cả gương mặt, Quý Khâm Dương đưa môi chậm rãi âu yếm lướt qua hông của đối phương, dọc lên bụng, cuối cùng từ trong chăn chui ra, mút lấy đầu vú của Tạ Mạnh.

Quý Khâm Dương kéo bàn tay che lấy ánh mắt của Tạ Mạnh xuống, dùng ngón tay của mình lồng vào xiết chặt lấy đặt ở cạnh gối đầu, cậu hôn lên trán của đối phương, cuối cùng khẽ chạm nhẹ vào khoé mắt đã có phần ướt át của Tạ Mạnh…

Tạ Mạnh mở to mắt nhìn đối phương.

Quý Khâm Dương vừa hôn vừa lẩm nhẩm nói “Thực sự là rất đẹp…”

Tạ Mạnh khẽ lắc đầu, vươn tay ôm ghì lấy Quý Khâm Dương.

Nguyên cả buổi sáng hai người đều ở trên giường quấn quít nhau. Quý Khâm Dương hôn Tạ Mạnh mấy lần từ đầu đến chân không sót chỗ nào, đến lúc bj Tạ Mạnh buộc phải che lại miệng để không rên rỉ thành tiếng, nhưng mãi đến lúc tiết rồi Quý Khâm Dương cũng không buông tha cậu, xung quanh xương quai xanh đầy ắp dấu hôn của nam sinh lưu lại.

Quý Khâm Dương cũng có phản ứng, nhưng lúc Tạ Mạnh muốn giúp thì đối phương lại cự tuyệt.

“Ngủ đi.” Quý Khâm Dương ôm cả chăn quấn lấy đối phương.

Tạ Mạnh mệt đến nỗi hai mí mắt dính chặt vào nhau, vùi mặt trong hõm ngực của Quý Khâm Dương, chôn mình trong hương vị mặt trời tươi mát trên người nam sinh.

Quý Khâm Dương dán môi trên trán cậu, khẽ hát cái gì đó, lát sau cúi đầu nhìn thấy Tạ Mạnh đã ngủ say.

Giấc này ngủ thẳng cho đến hai ba giờ mấy chiều mới giật mình tỉnh lại, Tạ Mạnh ôm chăn ngồi dậy, nghe thấy tiếng trò chuyện của Trương Giang Giang và Tề Phi trong phòng khách vọng lại.

“Dậy rồi? Quý Khâm Dương cầm quần áo sạch bước vào, đóng cửa lại, bước đến ngồi lên giường Tạ Mạnh.

“Sao không gọi tớ tỉnh dậy…” Tạ Mạnh chà chà mặt “Hai người họ đến lâu chưa?”

Quý Khâm Dương cười cười, nhìn biểu tình của Tạ Mạnh, vươn tay sờ mặt cậu “Khí sắc đỡ hơn rồi.”

Tạ Mạnh nắm lại tay đối phương “Ngủ ngon.”

“Công lao của tớ đấy.” Quý Khâm Dương kề sát lại hôn lên môi đối phương “Giơ tay lên.”

“?” Tạ Mạnh không hiểu ra sao, giơ hai tay lên, Quý Khâm Dương đưa tay vòng ra sau thắt lưng cậu, dùng sức nhấc cậu ôm lên đùi mình.

Quý Khâm Dương “Rồi, anh giúp cưng mặc quần áo hen.”

Tạ Mạnh “…”

***

Trương Giang Giang mang theo thức ăn do mẹ mình làm tới, Tề Phi thì mua hoa quả, hai người cầm một đống thứ nhồi vào muốn đầy cái tủ lạnh nhà Tạ Mạnh.

Lúc dùng cơm chung, đôi mắt của Trương Giang Giang đỏ hoe.

Tạ Mạnh nhìn sang Quý Khâm Dương, cậu chàng vô tội nhún vai.

“Cậu đừng, đừng buồn quá..” Trương Giang Giang thút thít gắp thức ăn cho Tạ Mạnh “Mọi chuyện sẽ qua, qua thôi…”

Tạ Mạnh bất đắc dĩ “Tớ cũng có khóc đâu mà cậu khóc cái gì?”

Trương Giang Giang “Hu hu hu hu, tui, tui khóc dùm cậu…”

Tạ Mạnh “…”

Mất cả buổi trời mới dỗ Trương Giang Giang nín.

Tối đó cả bốn người ngồi trong sân tán gẫu, Tề Phi hỏi Tạ Mạnh dự định về sau.

“Về vấn đề kinh tế tạm thời không cần lo lắm, tiền bảo hiểm của ba mẹ tớ vẫn còn một ít, nội tớ cũng có tiền gửi ngân hàng.” Tạ Mạnh cầm sổ sách tính toán “Nếu như không được nữa thì, đợi thi xong đại học tớ sẽ đi làm thêm, kiếm tiền để dành làm học phí học đại học.”

Tề Phi “Không cần đi làm đâu, quốc gia có học bổng hỗ trợ học tập mà, tình huống của cậu có thể đi xin thử.”

Trương Giang Giang lại quan tâm đến cái khác “Vậy cậu tính thi vào đâu? Không đi Bắc Kinh thiệt hả?”

Quý Khâm Dương không nói gì, quay sang nhìn Tạ Mạnh.

“Lúc bà nội còn sống, tâm nguyện lớn nhất là tớ có thể đến thủ đô học đại học, cho nên…” Tạ Mạnh nói, đón nhận ánh mắt của Quý Khâm Dương, khe khẽ cười “Tớ sẽ cố gắng hết sức thi vào đại học ở Bắc Kinh.”

Trương Giang Giang hoan hô một tiếng, Quý Khâm Dương hơi nhíu mày, vươn tay vỗ chưởng hoan nghênh với Tạ Mạnh một cái, Tề Phi lại tấm tắc “Ba người đều đi đế đô hết ta, coi bộ có mỗi mình tui ở lại Tô Châu.”

Trương Giang Giang khuyên nhủ “Ông cũng đi Bắc Kinh luôn đi.”

“Chú mày không hiểu rồi.” Tề Phi khoanh tay nghiêm túc nói “Anh đây phải ở lại Tô Châu, phát triển thế lực ở địa phương, đợi đến khi nào mấy đứa ở ngoài lăn lộn không nổi nữa phải trở về thì anh đây sẽ che chở cho mấy đứa.”

Quý Khâm Dương đánh Tề Phi một cái, biếng nhác cười nói “Đủ anh em ha.”

Tề Phi vẻ mặt đắc ý “Tất nhiên!”

Trương Giang Giang cảm động muốn chết, ôm chầm lấy Tề Phi “Má Tề! Tui hứa sau này nhất định sẽ báo hiếu cho má!”

Tề Phi nổi giận “…Đậu, ai là má Tề của mày chứ!? Buông tao ra! Buông tao ra!!”

***

Đầu thất qua đi, Tạ Mạnh liền khôi phục lại sinh hoạt, đến trường như bình thường. Hôm đầu tiên liền đụng phải Trác Tiểu Viễn.

“Chào buổi sáng.” Ánh mắt của Trác Tiểu Viễn dừng lại trên tay trái nam sinh, nơi đó kẹp một khối vải đen “Xử lý tốt cả rồi?”

Tạ Mạnh gật đầu “Không có gì đâu.”

Trác Tiểu Viễn “Quý Khâm Dương về rồi?”

“Về rồi,” Tạ Mạnh khẽ mỉm cười “Dạo này Cận Cận vẫn khoẻ chứ?”

Trác Tiểu Viễn nhún vai “Vẫn như cũ, tớ cũng quen rồi.”

Tạ Mạnh nghĩ nghĩ, nói “Cô bé còn nhỏ, vẫn còn hi vọng.”

Trác Tiểu Viễn nhìn đối phương một cái, nhướng cao đuôi lông mày, nói “Hiểu mà, tớ không dễ dàng bỏ cuộc như vậy đâu.”

Trái ngược với kẻ đã xác định đi theo nghệ thuật như Quý Khâm Dương, bốn người Tạ Mạnh vẫn phải đắm mình trong cuộc sống học tập đầy nước sôi lửa bỏng, dù cho Tề Phi với Trương Giang Giang quyết định theo khoa xã hội, nhưng trước mặt bọn họ giống như vẫn sừng sững một toà thiên đô phong mang tên toán học, cao tới không thể với tới…

Trác Tiểu Viễn học toán khá là ổn, nhưng hạng yếu của cậu ta lại là tiếng Anh, nên chuyện làm nhiều nhất mỗi ngày chính là học từng vựng cùng với thuộc lòng ngữ pháp.

Tạ Mạnh tự đặt ra kế hoạch học phiên dịch cổ văn cho mình, còn phải sẵn tiện bổ túc toán học cho Trương Giang Giang với Tề Phi.

Thành ra cuối cùng, người nhẹ nhàng nhất lại là Quý Khâm Dương, người này suốt ngày đeo tai nghe viết lời soạn nhạc, đến tan học thì đi mua thức ăn mang vào cho cả đám.

“Trương Giang Giang, nghe bảo chú mày ghi danh ở lớp học thêm cuối tuần mà?” Tề Phi ngoáy công thức trên giấy nháp nói “Sao hoài mà không thấy chút tiến bộ nào hết vậy?”

Trương Giang Giang đang ngồi ăn mì xào, khoé miệng dính đầy dầu than thở “Lớp học thêm kia ấy, chỉ dành cho mấy tên quái vật như Tạ Mạnh thôi… Tui bị nó hành hạ đến lên bờ xuống ruộng rồi!”

Tạ Mạnh liếc mắt nhìn người nào đó một cái “Là ai đi học cứ suốt ngày Nhu Nhu thế này Nhu Nhu thế kia với Hàn Đông? Xem thư hết nửa tiết, viết thư trả lời hết nửa tiết còn lại, ngoại trừ Nhu Nhu ra còn cái gì khác nữa?”

“…” Trương Giang Giang yếu thế nói “Nhưng mà tại… đề bài kiểm tra nào cũng khó hết chứ bộ… Cơ mà tên Hàn Đông kia cũng lợi hại thật đó… Rõ ràng cũng không nghe giảng như tui mà tới làm bài cái gì cũng làm được! Đúng là quái vật!

“Hình như lần đó thi Olympic, Hàn Đông được hạng nhì.” Quý Khâm Dương lột đũa ra đưa kèm theo phần cơm rang qua cho Tạ Mạnh “Tuổi gì mà đòi đi so với thằng đấy? Nó không học tất nhiên chả sao cả, còn cậu thì…”

“…Sao tui không biết?” Trương Giang Giang ngơ ngác há hốc mồm “Tên đó nói với tui chỉ tới đó chơi cho vui…”

Tề Phi “xót xa” sờ đầu cậu chàng “Con trai, cứ ở lại bên cạnh má đi con, bên ngoài nhiều kẻ xấu lắm.”

***

Đến thứ bảy phải đi học ở lớp học thêm, Tạ Mạnh xin nghỉ một hôm, bảo là muốn ra ngoài đi dạo với Quý Khâm Dương một hôm cho khuây khoả tinh thần, Trương Giang Giang nghe vậy cũng muốn đi theo, lại bị Quý Khâm Dương dùng một câu cản lại “Không muốn trao đổi nhật ký tình yêu với Nhu Nhu nhà cậu à?”

Trương Giang Giang trong lòng tràn ngập ấm ức, lủi thủi một mình đến lớp học thêm. Hàn Đông ngồi chờ ở chỗ cũ, vẻ mặt bất mãn nhìn cậu.

“Tại sao tới trễ như vậy?” Hàn Đông nhìn thoáng qua biểu tình của Trương Giang Giang, nhíu mày nói “Không cần thư của Nhu Nhu nữa?”

Trương Giang Giang than thở “Ông đâu phải Nhu Nhu đâu…”

Hàn Đông cười lạnh một tiếng “Nói cái gì đấy?”

Trương Giang Giang im miệng, lấy lá thư từ trong túi sách ra đặt lên trên bàn, sau đó ngồi im tại chỗ không nhúc nhích cục cựa.

Hàn Đông trừng mắt “Có ý kiến?”

Trương Giang Giang giống như rất sợ hãi người này, rối rắm hồi lâu mới có hơi ấm ức nói “Lần nào tui hỏi ông tại sao Nhu Nhu không thể ra gặp mặt tui, ông đều đáp cho có lệ… Tui cũng đâu tính làm gì nhỏ đâu…”

“…” Hàn Đông khẽ thở dài, đưa tay nhấn trán “Người ta là con gái nhà lành, gia giáo rất nghiêm, nói với cậu bao nhiêu lần rồi…”

Trương Giang Giang “Vậy lúc hai người trao đổi thư hổng thể giúp tui chụp một tấm hình cô ấy nữa sao!”

Hàn Đông nghe vậy tức đến nở nụ cười “Nói cái gì mà không cần biết diện mạo đối phương thế nào, hoá ra đều là giả à?”

“…” Trương Giang Giang lập tức rụt đầu “Hổng phải mà… Tui chỉ là… tò mò muốn xem cho biết…”

Hàn Đông xì một tiếng “Hiếu kỳ cái gì mà hiếu kỳ, hai mắt một mũi một miệng, cô ấy có tôi cũng có đây, xem tôi không đủ à?”

Trương Giang Giang “…”

***

Kỳ thi cuối học kỳ hai của lớp 12 gần như là y hệt với đề thi đại học,

Gần đến kỳ thi, Trương Giang Giang cơ hồ là khẩn trương tới mất ăn mất ngủ, Tạ Mạnh ngoại trừ phải luyện tập chính tả viết cổ thi ra, còn phải sửa sang lại các loại đề toán học cho mấy người còn lại tập làm.

“Nghe nói lần này thi đề chung.” Trác Tiểu Viễn chọn mấy mẫu đề hình học về làm “Chỉ ôn phần của trường mình thôi sợ là không đủ?”

Trương Giang Giang trước giờ luôn thờ phụng chiến thuật biển đề “Vậy phải làm sao đây?”

Tạ Mạnh nghĩ một lát, nói “Để tớ thử hỏi mượn Hàn Đông mấy bộ mẫu đề thi của bên họ đi, trước giờ S cao đoán đề khá là chuẩn.”

Trong điện thoại, Hàn Đông đáp ứng rất thoải mái “Để tôi ghé đưa cho cậu… Mà cậu đang ở đâu?”

Quý Khâm Dương đón điện thoại “McDonald bên thạch lộ, mất bao lâu mới tới?”

“Cỡ 10 phút.” Hàn Đông hỏi “Trương Giang Giang có đó không?”

Quý Khâm Dương nghe vậy, liếc mắt nhìn Trương Giang Giang ngồi đối diện mình một cái.

Gương mặt sữa của cậu chàng trước sau vẫn đầy vẻ ngây thơ khờ dại “?”

“Có.” Quý Khâm Dương bán đứng bạn mình mà tâm lý không có chút áy náy nào, còn sẵn tiện dặn dò “Sẵn ghé mua ít nước uống qua đi, Tạ Mạnh không quen uống sữa của McDonald.”

Cả bọn chờ một lúc thì thấy Hàn Đông đến, cũng sẵn tiện mua sữa cho Tạ Mạnh. Hàn Đông liếc mắt nhìn cả đám một lượt, cuối cùng dừng lại trên mặt Trương Giang Giang, thấy cậu chàng vẻ mặt khẩn trương giống như gặp phải kẻ thù nhìn mình.

Tề Phi bị kẹp giữa hai người, có hơi xấu hổ “Đừng chơi trò dùng mắt nhìn nhau chứ… Hay tui tránh sang bên cho hai người có chỗ trống?”

Hàn Đông liếc đối phương một cái, sau đó đặt túi sách của mình xuống lôi mấy bộ đề ra đặt trên bàn, Tạ Mạnh cầm lên nhìn một lượt, có chút vui vẻ nói “Quả nhiên là đề của S cao, trình độ cao thật…” Lại ngước nhìn Hàn Đông “Cậu làm hết rồi?”

“Ừ.” Hàn Đông gật đầu, bày ra một bộ điềm nhiên như không bình tĩnh nói “Không thì cậu làm đi, để tôi giảng cho bọn họ?”

Tề Phi với Trác Tiểu Viễn không có ý kiến, Tạ Mạnh chưa tỏ thái độ, Trương Giang Giang đã vội vội vàng vàng nhảy dựng lên.

“Tui, tui đợi Tạ Mạnh làm xong giảng lại cho tui là được rồi!”

Hàn Đông híp mắt, lạnh lùng nhìn thẳng vào người nào đó.

Trương Giang Giang kiên trì nói tiếp “Tui ngu lắm, ông dạy không được đâu!”

“Cậu cũng biết mình ngu ngốc à?” Hàn Đông khinh thường hừ một tiếng “Nếu biết mình ngu thì càng nên nghe lời tôi, hiểu không?”

Trương Giang Giang “…”

__________________

3 comments

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s