[TCNT-Q2] 060. Thập Bát La Hán Trận (thượng)

Cả Lưu Xuyên, Lý Tưởng lẫn Giang Thiếu Khuynh đều có một loại dự cảm gặp được cái hố to, ngược lại Ngô Trạch Văn bởi vì vẫn còn tự cảm giác mình là tân thủ, lúc trước cũng không biết làm sao đi vào 18 La Hán trận nên thấy đối phương hỏi vậy liền thành thật trả lời “Đến cổng Thiếu Lâm Tự, tìm một tăng nhân trò chuyện rồi lựa chọn vào Thập Bát La Hán Trận.”

Cá Bơi Bơi Trong Nước vội nói “Đã hiểu! Lập tức tới liền!”

Lát sau, trên bản đồ biểu hiện [Cá Bơi Bơi Trong Nước] đang ở trong phụ bản Thập Bát La Hán Trận.

Cá Bơi Bơi Trong Nước biểu tình khóc ròng nói trên kênh đội “Các cao thủ, sao tui hổng thấy mọi người vậy?”

Lưu Xuyên thật sự bó tay “…Thánh vào sai chỗ rồi, vào anh hùng làm gì!”

Trong game, phụ bản anh hùng lẫn phụ bản thường đều có cùng một chỗ vào, do tự người chơi lựa chọn là vào mức độ khó hay thường lúc đối thoại với tăng nhân. Có thể do thánh buff lần đầu đánh phụ bản nên lúc nãy chọn nhầm vào anh hùng, cũng đáng thương con cá bé nhỏ bị mười tám cao tăng tập thể hội đồng, rất nhanh liền chết văng ra ngoài.

Cá Bơi Bơi Trong Nước phát một đống biểu tình khóc một  dòng sông lên kênh đội ngũ, cả đám đồng đội ai nấy đều là ngậm mồm không nói tiếng nào.

Lưu Xuyên đi đến cửa phụ bản, chờ thánh kia vào mới bấm chuột phải xem trang bị của cậu này… Sau đó, cả Lưu Xuyên cũng muốn lệ rơi thành hạ…

Bồ tèo! Cậu có cần thê thảm đến nông nỗi này không?

Trang bị trên người món nọ xọ món kia, phong cách không khác gì tên khất cái chuyên nhặt mót, vàng hồng đỏ xanh một đống lộn xộn!

Thân là một buff-er, trang bị mặc trên người lại chỉ có mỗi vũ khí, y phục với khố tử là đồ trị liệu cấp 30, mấy món còn lại thật sự khiến người khác nhìn thôi cũng đủ ngậm ngùi mà im miệng. Yêu đai, hài tử là của Nga Mi trảo thêm tấn công, nhẫn là của Minh Giáo, thủ trạc là của Cái Bang, hạng liên là của Võ Đang.

Toàn thân trang bị tập họp gần đủ tám đại môn phái, thánh buff cậu tính triệu hồi thần long sao?

Lưu Xuyên cảm giác đau đầu vô cùng, đưa tay nhấn huyệt thái dương.

Võ Lâm cho phép lúc người chơi sáng tạo nhân vật được điều chỉnh diện mạo bên ngoài cùng dáng người, vị thánh buff này chẳng những tạo Nga My nam, còn chỉnh dáng người đặc biệt gầy yếu, thân thể ốm như cây tăm lại cõng trên người cái cổ cầm to đùng, cảm giác giống như tuỳ thời có thể bị vũ khí đè cho dẹp lép… Nhìn thánh buff nho nhỏ mặt xám mày tro lồm cồm bò dậy từ mặt đất, tất cả đều không hẹn mà trầm mặc…

—— đây mà là thánh buff á? Ai tin?

Lý Tưởng nhịn không được nói “Thánh ôi, đừng bảo là lần đầu tiên thánh chơi game này đấy nhá? Sao tới 18 La hán ở đâu cũng không biết nữa?”

Cá Bơi Bơi Trong Nước nói “Đây là lần đầu tui chơi Võ Lâm ^_^”

Một đám nghe vậy đều ngã ngửa.

Thánh lần đầu tập chơi?

Lưu Xuyên bó tay “Kinh nghiệm buff lâu năm ở đâu?”

Cá Bơi Bơi Trong Nước nói “Tui chơi game khác từng có kinh nghiệm làm buff rất phong phú!”

Lưu Xuyên “…Từng chơi trò nào?”

Cá Bơi Bơi Trong Nước nói “Tỷ như Thiên long bát bộ nè, Thiên hạ 3 nữa nè, Thiến nữ u hồn, Tru tiên, QQ huyễn tưởng, xx và yy…”

Lưu Xuyên “…”

Lưu Xuyên kinh ngạc nhìn người này trong ngắn ngủi mười giây đã liệt kê ra một đống chức nghiệp trị liệu ở vô số game rpg khác…

Chờ cậu ta kiểm kê xong rồi, Lưu Xuyên mới nhức đầu nói “Cậu chơi game nhiều vậy, toàn chơi buff?”

Cá Bơi Bơi Trong Nước nói “Phải đó, tui là buff chuyên nghiệp, vạn năm làm buff, chỉ hứng thú với các môn phái theo buff.”

Lưu Xuyên toát mồ hôi “Cậu có ba đầu sáu tay hả? Chơi cả đống game đủ tay sao?”

Cá Bơi Bơi Trong Nước nói “Tui chơi mấy ngày liền xoá acc mờ.”

Lưu Xuyên ngạc nhiên “Tại sao?”

Cá Bơi Bơi Trong Nước nói “Tại vì tui chơi game chủ yếu là để ngắm cảnh với thể nghiệm gameplay thôi, thể nghiệm xong thì xoá chứ sao.”

Lưu Xuyên “…”

Đâu ra cái tên có kiểu suy nghĩ quái thai này đây?

Lưu Xuyên hỏi “Vậy cậu chơi Võ Lâm này cũng là tính thể nghiệm một chút rồi xoá acc?”

Cá Bơi Bơi Trong Nước nói “Không có, tui tính chơi game này luôn.”

Lưu Xuyên cảm thấy hứng thú nói “Tại sao lại tính chơi luôn?”

Cá Bơi Bơi Trong Nước nói “Tui coi mấy cái clip thi đấu quá trời quá đất luôn, cảm thấy game này rất rất thú vị, cho nên tui quyết định phải chơi ít nhất là một năm mới bỏ. Vì phòng ngừa bản thân nông nỗi đi xoá tài khoản, tui đã quyết tâm nạp tiền trả phí chơi game nguyên một năm luôn rồi >_<“

Lưu Xuyên “…”

Dù cho nạp tiền chơi cả năm rồi, lúc cậu xúc động muốn xoá acc vẫn sẽ thò cái tay thúi đấy xoá cho xem!

Tên này, nói dễ nghe chút là hời hợt xằng bậy, nói khó nghe chính là không đáng tin.

Mấy game cậu ta liệt kê ra đa số đều là client game, tải bản cài đặt về thôi cũng tốn vài giờ, vất vả cài đặt rồi update game vậy mà chỉ vào lập cái tài khoản, ngắm một lát phong cảnh, chơi vài hôm để trải nghiệm gameplay, sau đó xoá acc xoá game… Cái này không gọi rảnh rỗi sinh nông nổi thì gọi là gì?

Người thường chơi game ít nhất cũng chơi cái vài ba tháng rồi mới chán ngán bỏ game, người này thì hệt như dưới mông đốt lửa, bắn một phát liền đổi chỗ ngay tắp lự, tính làm du kích sao?

Lưu Xuyên bất đắc dĩ “Ok, thánh cá vào phụ bản trước đi, tôi sẽ hướng dẫn cậu đánh phụ bản này như thế nào.

Cá Bơi Bơi Trong Nước tiến nhập phụ bản loại thường, nhanh chóng chạy đến chỗ Lưu Xuyên “Đội trưởng tui đến rồi nè!”

Lưu Xuyên sơ lược thuyết minh lại đấu pháp của phụ bản trên kênh đội ngũ, còn cố ý dặn dò thánh cá “Phụ bản này cả 18 con La hán đều thuộc dạng dmg khủng, nên rất cần buff cứng tay. Đại sư tank sẽ tự mình dùng kỹ năng giảm sát thương, nhưng cậu để ý nếu trên người đại sư không có buff giảm thương mà kỹ năng giảm thương của cậu cd xong rồi thì lập tức bổ sung cho đại sư, nếu như còn đang trong cd thì xem cái nào thêm máu nhiều nhất chuẩn bị sẵn sàng để mà dùng, bằng không đại sư sẽ chết rất nhanh.”

Cá Bơi Bơi Trong Nước lập tức gật đầu hiểu rõ “Ok ok, đã hiểu! Bổ giảm thương đúng không!”

Lưu Xuyên nói “Nga Mi cầm có hai kỹ năng giải debuff, tri âm tri kỹ là trừ debuff hư nhược và sợ hãi, dương xuân bạch tuyết thì giải trúng độc, chước thiêu với xuất huyết. Cậu phải lưu ý tới bản thân cùng đội hữu của mình, nếu thấy ai trúng debuff lập tức giải cho họ hiểu chưa?”

Cá Bơi Bơi Trong Nước gật đầu “Đã hiểu! Còn gì nữa không?”

Lưu Xuyên nói tiếp “Các kỹ năng buff luân phiên mà dùng, ưu tiên buff máu cho đại sư. Phụ bản này quan trọng nhất là tank, tank chết đoàn diệt.”

Cá Bơi Bơi Trong Nước nói “Đã hiểu!”

Lưu Xuyên nói “Đồ đệ lên mở đi, chúng ta xem kỹ thuật của thánh buff như nào.”

Lý Tưởng mang theo đầy mình dự cảm không lành đi mở quái, kéo 18 La Hán chạy sau mông, Thanh Phong Đạo Trưởng cũng bắt đầu cắm trận thái cực.

Cá Bơi Bơi Trong Nước dựa theo lời đội trưởng dặn dò đứng gần cạnh Thanh Phong Đạo Trưởng, bên kia máu của đại sư Lý Tưởng bắt đầu điên cuồng tuột xuống, cậu chàng luống cuống tay chân vừa khinh công vừa đánh chữ hét “Buff buff buff! Thánh buff mau cho tui máu!”

Cá Bơi Bơi Trong Nước vẫn còn đang ngồi rà các phím tắt kỹ năng, ngồi mò nửa ngày mới moi ra được một cái buff cơ bản, nhanh chóng phóng ra hồi gần nửa thanh máu cho đại sư.

Lý Tưởng kinh hồn táng đảm tiếp tục kéo boss chạy vòng.

Lưu Xuyên nhắc nhở “Tôi dính debuff xuất huyết.”

Cá Bơi Bơi Trong Nước lại mò mẫm phím tắt kỹ năng, tìm cả buổi trời ra được cái tri âm tri kỹ, sử dụng nhưng lại chẳng có hiệu quả.

Lưu Xuyên “…Debuff này dùng dương xuân bạch tuyết giải.”

Cá Bơi Bơi Trong Nước lập tức dùng dương xuân bạch tuyết phóng qua, sẵn tiện cũng kéo thanh máu chỉ còn một nửa của Đường Môn lên đầy ắp.

Bên kia Lý Tưởng vẫn đang điên cuồng tuột máu “Thánh buff!! Buff máu buff máu!!!!”

Cá Bơi Bơi Trong Nước tiếp tục vùi đầu mò bàn phím.

Lưu Xuyên “Thánh ơi là thánh! Cậu dùng mặt cà bàn phím à?”

Cá Bơi Bơi Trong Nước phát cái biểu tình xấu hổ “Tui xếp phím tắt có hơi loạn nên tìm hông ra…”

Trong lúc thánh cá điều chỉnh lại các phím tắt kỹ năng thì Lý Tưởng bị 18 La hán hội đồng đến chết, đồng đội cũng tự nhiên không may mắn thoát khỏi, cả đám lại lần nữa đoàn diệt.

Lý Tưởng phát cái biểu tình đốt thành tro “Thánh buff, sao không buff máu cho tui…”

Lưu Xuyên cười “Cái này giống thánh buff diệt đoàn hơn.”

Thanh Phong Đạo Trưởng cũng cảm thấy bó tay.

Vị này tuyệt đối là “heo” đội hữu…

Cá Bơi Bơi Trong Nước phát biểu tình xấu hổ “Có lỗi ghê, tui mới biết chơi nên chưa quen với kỹ năng của game này lắm. Nhưng mà mọi người yên tâm, trước giờ tui luôn chơi buff mà, thích ứng xíu là quen tay ngay hà!”

Lý Tưởng tư tán gẫu Lưu Xuyên “Sư phụ, buff này trình độ ẹ quá, hay để đệ tử về mua thuốc cho rồi đi…”

Thanh Phong Đạo Trưởng cũng tư tán gẫu “Đây là tân thủ hả?”

Ngô Trạch Văn cũng tư tán gẫu “Hay là để tôi tạm thời đổi buff?”

Lưu Xuyên nhìn mà vui mừng, ba người này hiển nhiên đều không hài lòng với buff mới vào, may là cả ba đều là người lịch sự biết chừng mực, không ở kênh đội ngũ nói thẳng khiến đối phương mất mặt, chỉ lén lút pm cho đội trưởng thương lượng nên làm sao.

Lưu Xuyên nghĩ nghĩ một lát, mới trả lời “Đệ tử khoan đi mua thuốc, để buff này quen thuộc kỹ năng xem sao đã.”

Hồi phục Thanh Phong Đạo Trưởng “Có hơi mới lạ chút, nhưng cậu ta bảo trước giờ vẫn luôn theo buff, cơ bản trụ cột hẳn là có, có lẽ chờ quen kỹ năng sẽ đâu vào đấy.”

Tiếp theo lại trả lời Ngô Trạch Văn “Khoan đổi đã, cậu đổi buff thì chúng ta không đủ dmg.”

Nếu đội trưởng đã nói tới vậy, ba người cũng không ý kiến gì nữa.

Tính ra Lưu Xuyên vẫn là rất tốt, nếu đổi lại là vị đội trưởng nào tính tình nóng nảy một chút, gặp được loại buff tân thủ gà như vậy đã sớm đá ra khỏi đội rồi.

Lưu Xuyên nói trên kênh đội ngũ “Cá, theo tôi qua đây.”

Cá Bơi Bơi Trong Nước nghe lời lon ton chạy qua “Đội trưởng có chuyện gì không?”

Lưu Xuyên nói “Lúc trước mấy trò cậu chơi đều theo là dùng kỹ năng theo hình thức khoá mục tiêu, mà game này lại là chỉ hướng mục tiêu, hai cái hoàn toàn khác nhau, hiểu không?”

Cá Bơi Bơi Trong Nước vò đầu “Không hiểu…”

Lưu Xuyên cười nói “Tức là vầy, lúc trước cậu chơi game mỗi lần muốn buff máu, chỉ cần dùng chuột ấn lên avatar của đồng đội trong cột danh sách, sẽ tự động chuyển mục tiêu sang đồng đội đúng không?”

Cá Bơi Bơi Trong Nước vội đáp “Phải đó! Đều là như vậy!”

Lưu Xuyên hỏi “Mới nãy tôi để ý thấy cứ mỗi lần cậu chuyển người để buff thì động tác luôn luôn hoãn lại mấy giây, nhưng buff cho cùng một người thì kỹ năng dùng rất nhanh, nên tôi đoán có lẽ cậu bấm vào avatar nhưng không chuyển được, cho nên mới tạm dừng một lát chuyển thành dùng chuột lựa từng người đúng không?”

Cá Bơi Bơi Trong Nước nói “Phải đó, tui còn tưởng là chuột tui bị hỏng nữa chứ!”

Lưu Xuyên kiên nhẫn giải thích “Những game trước giờ cậu chơi, chỉ cần hoán đổi sang avatar của họ thì lúc cậu dùng kỹ năng, hệ thống sẽ tự động điều chỉnh góc nhìn để cậu có thể tấn công hay buff máu cho đối phương, cái đó gọi là chế độ auto-lock. Nhưng mà Võ Lâm này lại khác, là hình thức chiến đấu theo góc nhìn thứ nhất, cho nên buộc cậu phải tự mình điều chỉnh góc nhìn, các kỹ năng hầu hết đều là non-target, đều có thể bị đối thủ lợi dụng cách di chuyển tránh né. Lúc muốn đánh quái hay người nhất định phải nhắm về hướng vị trí của đối phương, tương tự, buff máu cũng phải chỉnh chính xác góc nhìn, tìm đúng vị trí, nếu không kỹ năng sẽ trở nên vô dụng, có buff cũng không lên máu, hiểu không?”

Cá Bơi Bơi Trong Nước sửng sốt hồi lâu, rốt cuộc mới hoàn toàn hiểu rõ “Hoá ra là như vậy! Kỹ năng chỉnh theo hướng! Nói tóm lại nếu mình phóng kỹ năng ra phương hướng đối thủ nhưng mà đối thủ tránh né nhanh thì kỹ năng sẽ không trúng?”

Lưu Xuyên nói “Đúng vậy, cho nên game này thường dùng nhất chính là trỏ chuột phải, cậu phải luôn khống chế góc nhìn của mình sao cho có hiệu quả nhất.”

Cá Bơi Bơi Trong Nước lập tức phát một cái biểu tình ôm quyền “Cảm ơn đội trưởng đã chỉ đạo! Tui đã ngộ ra rồi, mới nãy tui chọt hoài mà không trúng đại sư, hoá ra game này không có auto-lock! Chúng ta thử lại lần nữa được không? Lần này tui sẽ cố gắng!”

Lưu Xuyên cười nói “Ừ, cố lên.”

Năm người tập trung lại, một lần nữa vào phụ bản.

Lần này tốc độ buff máu của Cá Bơi Bơi Trong Nước quả nhiên nhanh hơn lúc nãy nhiều lắm, mỗi lần đại sư máu tuột gần đến đáy thì lập tức sẽ có một cái buff được phóng tới, nhẹ nhàng kéo máu của đại sư trở lên. Lưu Xuyên nhịn không được bật ngón cái khen ngợi “Có tiến bộ!”

Cá Bơi Bơi Trong Nước nói “Cảm ơn đội trưởng.”

Lưu Xuyên nói “Debuff xuất huyết…”

Cá Bơi Bơi Trong Nước trở về tiếp tục dùng mặt cà bàn phím…

Lần thứ ba đoàn diệt, cả đội quả thực rất muốn hộc máu!

Đúng là nhặt nhầm cái thánh diệt đoàn vào đội! Cả đám chơi game từ bữa đến giờ, chưa lần nào cảm thụ được tư vị diệt đoàn liên miên như vậy!

Lưu Xuyên bất đắc dĩ nói “Thánh à, phím tắt kỹ năng cậu phải nhớ cho kỹ chứ! Cậu thiết lập kiểu gì thế?”

Cá Bơi Bơi Trong Nước nói “Tại game này nhiều kỹ năng ghê ấy, quá trời quá đất luôn, xem đều hoa cả mắt, để tui chỉnh lại…”

Lưu Xuyên nói “Cậu lên diễn đàn tìm cái topic học hỏi đi, từ khoá là Nga Mi cầm, thiết lập phím tắt kỹ năng, sau đó đối chiếu với người ta rồi xếp lại.”

Cá Bơi Bơi Trong Nước lập tức lên diễn đàn tìm topic, quả nhiên tìm được một cái topic hướng dẫn ở khu vực dành cho môn phái Nga Mi, trong topic có thuyết minh rõ các loại kỹ năng của Nga Mi cầm, cách sử dụng cùng phương pháp thiết lập phím tắt sao cho hiệu quả nhất. Thánh cá dựa vào hình ảnh trong topic sắp xếp lại từng cái kỹ năng của mình, sau đó lưu lại thiết lập, thử bấm mấy cái mới nói “Xếp như vậy đúng là tiện hơn ha.”

Lưu Xuyên nói “Từ từ quen, trước nhớ kỹ mấy phím kỹ năng quan trọng.”

Cá Bơi Bơi Trong Nước ngoan ngoãn gật đầu “Hiểu, để tui thử luyện luyện một chút!”

Lát sau, lại phát cái biểu tình ôm quyền lên kênh đội “Tui cảm thấy giống như quen thuộc rồi đó!”

Lưu Xuyên cười nói “Ok, lại lần nữa nào!”

Năm người lần nữa vào phụ bản.

Ngoài ý muốn là lần này đánh rất thoải mái, đại sư Lý Tưởng thanh máu vẫn như cũ trồi sụt cứ như trong phim kinh dị, nhưng mỗi lần đến lúc gần tuột về 0 đều bị Nga My phóng cho một cái buff máu cả cục bự kéo trở về. Giảm sát thương cũng bổ sung rất kịp thời, hơn nữa debuff của cả đội cũng được hoá giải toàn bộ!

—— thật sự là một giây thành thánh?

Đám người Lý Tưởng có chút kinh ngạc cảm thán, kiểu buff máu của thánh buff lúc này lúc khác, cảm giác cứ như đang ngồi tàu lượn siêu tốc vậy, kích thích trái tim muốn chết luôn hà.

Nhưng lần phụ bản này thánh cá lại không phạm sai lầm nào, quả thực cứ như đổi thành một người hoàn toàn khác ấy…

Không lẽ… thực sự là vì đã hiểu cách chuyển góc nhìn cùng với xếp lại kỹ năng sao?

Đánh xong lượt phụ bản, Cá Bơi Bơi Trong Nước lập tức đánh chữ nói “Đội trưởng đừng đá tui nha, đi thêm turn nữa nha?”

Lưu Xuyên hỏi “Có phải cậu rất hay bị người khác đá ra khỏi đội không?

Cá Bơi Bơi Trong Nước xấu hổ nói “Ùa, mấy người đó toàn mắng tui là con gà… Buff mới biết chơi khó kiếm đội phụ bản lắm, tui lại không gia nhập công hội, lần nào cũng bị đá hết, muốn đánh cái phụ bản thôi mà khó muốn chết à, nên tui mới phải mặt dày mày dạn chạy đi ké phụ bản với người ta…”

Thảo nào lúc nãy Lưu Xuyên vừa phát tin tuyển người, vị này liền nhanh tay lẹ mắt pm trả lời ngay lập tức… Hoá ra là do bị đá nhiều lắm, mỗi ngày đều phải mặt dày xin vào đội người ta, nên luyện thành hoả nhãn kim tinh luôn rồi…

Lưu Xuyên cười nói “Ra vậy, thôi cứ theo đội chúng tôi đánh đi, còn có đá không thì để xem biểu hiện như thế nào đã.”

Cá Bơi Bơi Trong Nước lập tức nói “Tui sẽ cố gắng biểu hiện thật tốt!”

Trong game, tân thủ khiến người khác diệt đoàn đều bị tất cả mọi người căm ghét, huống hồ gì còn là loại thánh buff diệt đoàn như thánh cá này.

Đại đa số mọi người khi nhìn thấy cấp bậc quá thấp hay trang bị quá nát, đều sẽ lập tức cho ra kết luận : trình độ của người này chắc chắn là rất kém cỏi.

Nhưng thực tế mà nói thì, năng lực của một người không thể hiện ở cấp bậc hay trang bị, bởi vì trang bị nát có thể đổi tốt hơn, cấp bậc thấp có thể từ từ thăng lên, thao tác kém có thể từ từ luyện.

Ý nghĩ của Lưu Xuyên kỳ thực rất đơn giản, là ngựa hay là lừa, chỉ cần kéo đi dạo một vòng sẽ biết.

Mới nãy kéo Cá Bơi Bơi Trong Nước “dạo một vòng”, ngoài ý muốn phát hiện, tên này hoá ra buff cũng không tệ lắm!

____________________

Giải thích một chút

Thần long : ai xem Dragon Ball chắc nhớ vụ thu thập đủ 7 trái bi sẽ triệu hồi được thần long mà ha.

Về vấn đề auto-lock mode : cái này chắc chỉ có ai chơi game mới hiểu rõ được, nhưng tớ sẽ giải thích chút để những người không chơi game cũng đại khái hiểu ha.

Là vầy, khi chơi game thì chúng ta sẽ phải tương tác với quái hoặc người chơi (tức là đánh nó ấy, hoặc buff máu), với các game truyền thống như Thiên long bát bộ (ai rảnh có thể tải về thử nghiệm) thì khi bạn nhấn phím đổi mục tiêu hoặc là click vào avatar của họ (thường khi lập pt trong TLBB, bên trái sẽ có 1 danh sách các đội viên trong pt) thì hệ thống sẽ tự động đổi mục tiêu tương tác sang người mà bạn đã lựa chọn. Đây là hệ thống tự khoá mục tiêu thường thấy trong các game ngày xưa.

Còn hiện giờ người ta chuộng các game theo xu hướng là phải đối mặt đánh (tức là phải xoay nhân vật của mình hướng về quái hay người mà mình muốn đánh), với lại non-target (tức là không khoá chặt mục tiêu).

Nói nôm na là khi mà muốn đánh ai phải quay mặt nhìn nó, đánh về phía nó và đối phương hoàn toàn có thể tránh né chứ không bị khoá chết như các game truyền thống nữa. Do vậy cũng nâng độ khó của game lên cao hơn, hoàn toàn dựa vào trình độ của bạn để chiến thắng người chơi chứ không thể chỉ đứng im một chỗ mà vô địch được.

P/S : Khoá mục tiêu tức là sẽ chỉ ra kỹ năng tấn công lên 1 mục tiêu duy nhất mình đã chọn.

One comment

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s