[TCNT-Q5] 185. Trận giao hữu (hạ)

Võ Đang kiếm tông là lưu phái cận chiến dựa vào tốc độ bùng nổ đánh nhanh dồn dmg, kiếm chiêu tung ra hiệu ứng cũng cực kỳ xinh đẹp, là lưu phái được các người chơi trong game ưu ái lựa chọn. Lúc trước Dương Kiếm từng là tuyển thủ nổi bật tiêu biểu cho lưu phái kiếm tông được hâm mộ nhất Liên Minh, nhưng từ sau khi Trường An giải tán, Kiếm Ngân của cậu chàng dần dần bị tẩy chay, bị fan hâm mộ Trường An mắng là tội nhân thiên cổ.

Dương Kiếm lấy cái tên như vậy cho mình là bởi vì cậu chàng sợ cầm acc chính đánh cạnh kỹ trường gặp phải người quen sẽ rất xấu hổ… Cả Liên Minh hiện tại nhìn cậu như một trò cười, dù cho da mặt dày tới cỡ nào đi nữa Dương Kiếm cũng biết xấu hổ không dám cầm acc chính của mình đi đánh xếp hạng, nên cậu chàng mới cầm cái acc clone với cái tên không giống ai như vậy, không sợ bị ai nhận ra, có thể yên tâm vui vẻ đánh mấy ván.

Còn vì sao lại tự lộ thân phận của mình cho Lưu Xuyên biết, là bởi vì cậu biết đấu pháp của mình chắc chắn không qua mắt được Lưu Xuyên, thay vì để Lưu Xuyên đoán ra thôi thì tự thú nhận cho rồi.

Tuy đây là lần đầu tiên phối hợp với Lưu Xuyên, nhưng Dương Kiếm dù sao cũng là tuyển thủ có thực lực được công nhận trong Liên Minh, nghe chỉ lệnh liền hiểu được ý định của Lưu Xuyên, lập tức thao tác nhân vật lao về phía trước, quả nhiên nhanh chóng khiến Tiếu Tư Kính cùng Thiệu Trạch Hàng chú ý đến, mười ngón tay lướt nhanh trên bàn phím, phóng ra liên chiêu cơ bản của Võ Đang kiếm tông —Kiếm Ảnh Phân Phi, Tam Hoàn Sáo Nguyệt, Nhân Kiếm Hợp Nhất!

Kiếm ý nhanh chóng tích đầy, lập tức tung ra kỹ năng quần công —Vạn Kiếm Quy Tông!

Trong không trung nhiên xuất hiện một thanh kiếm phóng thẳng lên trời, nháy mắt tách ra thành vô số lưỡi kiếm sắc bén lạnh băng từ bốn phương tám hướng đâm thẳng về phía địch nhân!

Cơ hồ là những kỹ năng mạnh nhất của Võ Đang kiếm tông liên tục bùng nổ, mục tiêu chính là Tiếu Tư Kính đứng chắn ở phía trước!

Dương Kiếm từng nhiều lần giao thủ với Tiếu Tư Kính trên sàn đấu chuyên nghiệp, lúc trước có lẽ là do rất cao ngạo rất tự tin, nên cậu luôn cảm thấy Tiếu Tư Kính tốc độ tay rất chậm, hoàn toàn chẳng có gì đáng sợ cả. Nhưng đến hôm nay cậu mới phát hiện, dù cho tốc độ của Tiếu Tư Kính không nhanh đi nữa, chỉ cần người nam nhân này đứng ra chắn trước mặt, muốn vượt qua người này đánh đội hữu phía sau anh ta cơ hồ là chuyện không tưởng!

Tiếu Tư Kính tựa như một bức tường sắt thép sừng sững đứng chặn ở phía trước ngăn cản toàn bộ công kích của kẻ địch, để đội hữu sau lưng có thể hoàn toàn yên tâm mà đánh!

——Đây mới chính là điểm đáng sợ nhất của người nam nhân này!

Dù là Lưu Xuyên cũng không dám liều mạng đánh với Tiếu Tư Kính, mà chỉ có thể ẩn thân bọc vòng đi qua, mà lúc này Dương Kiếm phải làm chính là xông lên phía trước yểm trợ Lưu Xuyên, thu hút sự chú ý của lão Tiếu.

Dương Kiếm hai mắt bình tĩnh nhìn màn hình máy tính, ngón tay lướt như bay gõ trên bàn phím, trên màn hình kiếm ảnh Võ Đang bay tán loạn, đan xen cùng với đao quang của Minh Giáo, quyền pháp Thiếu Lâm cùng chiết phiến Tiêu Dao, một đám cận chiến chắn phía trước đánh nhau vô cùng kịch liệt.

Máu của hai bên đều nhanh chóng tuột xuống…

Dương Kiếm thấy Võ Đang của mình hấp hối gần chết rồi, trên người đột nhiên toát lên quần sáng màu đỏ—— là kỹ năng buff máu đơn của Phương Chi Diên, Tiêu Song Dạ Vũ!

Ngay khoảnh khắc ấy, tâm tình của Dương Kiếm chẳng hiểu sao phức tạp vô cùng, lúc trước cậu từng coi thường Phương Chi Diên, cảm thấy nam nhân này dối trá lại vô sỉ, nhưng mà ngay khoảnh khắc mấu chốt nhất này, cũng chính là Phương Chi Diên kéo cậu về từ ranh giới sinh tử… Skill buff của Nga My tranh không nhiều lắm, mà Phương Chi Diên lại có thể sử dụng skill buff một cách chuẩn xác lại đúng lúc như vậy, khiến Dương Kiếm cũng phải thấy bội phục.

Người này… không hổ là đội trưởng chiến Tuyết Lang, ngay giữa trận chiến kịch liệt như vậy mà anh ta vẫn có thể bình tĩnh đến thế…

Cố nén cảm xúc kỳ lạ ở trong lòng, Dương Kiếm tiếp tục dồn tốc độ bùng nổ một bộ liên chiêu, đánh cho Thiệu Trạch Hàng chỉ còn một chút máu tàn.

Lam Vị nhiên vô cùng nhạy cảm trong việc phân tích cục diện, lập tức phối hợp với Dương Kiếm, chuyển mục tiêu đánh Thiệu Trạch Hàng, chiết phiến trên tay quét ngang, phóng ra Phong Trảm Lâu Lan đánh thẳng về phía Minh Giáo, Diệp Thần Hi đứng ở xa cũng phối hợp với Lam Vị Nhiên, tiếng tiêu nhẹ nhàng vang lên, bắn ra Liêm Động Hà Phong chuẩn xác đánh vào người Thiệu Trạch Hàng. Đáng thương Thiệu đội bị cả đám hội đồng bất đắc dĩ ngã xuống.

Mà lúc này, Lưu Xuyên cũng đã thành công ẩn núp lẻn vào bên trong đội hình của địch quân.

Đường Ngự Phong kinh ngạc nhìn thấy trước mặt mình đột nhiên xuất hiện cơ quan rối, ngay lập tức muốn lùi về phía sau, nhưng Lưu Xuyên làm sao cho tiểu sư đệ nhà mình cơ hội lẩn trốn?

Cơ quan rối nháy mắt nổ liên tục, tạo thành lượng sát thương lớn đối với kẻ địch trong phạm vi, cũng khóa chân Đường Ngự Phong lại!

Lưu Xuyên đột nhiên xâm nhập vào trận địa đối địch đánh lén đội hữu, khiến cho đám người Tiếu Tư Kính bất ngờ vô cùng, Tô Thế Luân nhanh chóng triệu hồi độc chu cưỡng chế kéo đi, bị một chiêu “Di Hình Hoán Ảnh” của Lưu Xuyên khiến cho kéo hụt, Đường Môn nháy mắt chuyển hoán vị trí của mình với cơ quan rối, cũng một lần nữa biến mất trong tầm nhìn của mọi người.

Đường Ngự Phong bị con rối của sư huynh nhà mình quấn lấy phiền chết, hoàn toàn không có cách khoảng trống đánh ra kỹ năng áp chế đối phương.

Mà bên kia, ba người Lam Vị Nhiên, Dương Kiếm và Diệp Thần Hi vẫn đang cùng Tiếu Tư Kính, Tô Thế Luân với Tạ Quang Nghị giằng co liên tục, debuff trận pháp của Chu Mộc cũng bị Phương Chi Diên chuẩn xác giải từng cái một, cuối cùng Diệp Thần Hi liên thủ với Lam Vị Nhiên xử lý lão Tiếu, Tô Thế Luân cùng Tạ Quang Nghị hợp tác đánh chết Dương Kiếm…

Trong cục diện hỗn loạn như vậy, Đường Ngự Phong với Lưu Xuyên cũng bắt đầu 1v1, Lưu Xuyên dựa vào ưu thế mỏng manh đánh chết tiểu sư đệ nhà mình, tiếc là lúc này anh lại đứng trong trận doanh kẻ địch, cũng rời khỏi phạm vi buff máu của Phương Chi Diên, vì thế máu tàn Lưu Xuyên bị độc xà của Tô Thế Luân cắn chết…

Chỉ huy của cả hai bên đều chết, Tô Thế Luân, Tạ Quang Nghị cùng Chu Mộc lập tức lùi lại, bên kia ba người Lam Diệp Phương cũng bất đắc dĩ lùi về.

Đợt tấn công đầu tiên đánh cả buổi trời, hai bên đều chết ba người, vẫn là ngang tay nhau.

Bởi vì bọn họ đánh nhau khá lâu, nên hai thanh lệnh kỳ trên đường dưới cùng đường trên đều đã xuất hiện ở tử đằng các.

Tiếu Tư Kính dẫn đội đi đường trên, Lưu Xuyên cùng cả đội đi đường dưới, hai phe đúng lúc tránh được đụng mặt nhau.

Lưu Xuyên thấy đường dưới không có ai, liền hiểu được ý định của lão Tiếu, cười nói “Mỗi người một cái cờ?”

Thực tế mà nói thì bây giờ có đuổi qua bên kia cũng không còn kịp nữa rồi, Tiếu Tư Kính cũng thoải mái đáp lại “Đoạt cờ.”

Mấy trận đấu bị hệ thống ngẫu nhiên ghép cặp kiểu này thường được mọi người gọi là “đấu giao hữu”, gặp phải người quen, tùy tiện đánh cho vui là chính, rất hiếm có người dốc hết toàn lực mà đánh.

Cả hai phe ở đường trên đường dưới hòa bình hữu ái cùng đoạt cờ, sau đó một đám sáu người đồng thời dùng khinh công lao lên đỉnh tử đằng các.

Bởi vì là giữa không trung, chỉ có duy nhất mấy dây đằng điều là chỗ đặt chân, một khi đạp hụt một bước sẽ lập tức té bẹp xuống đất, vậy mà cả sáu người của hai đội đều đạp chuẩn xác trên dây đằng điều, khinh công bật nhảy hai ba lần bay lên chỗ cao nhất, vững vàng đáp xuống đỉnh đằng điều, bắt đầu tấn công đoạt lệnh kỳ.

Diệp Thần Hi đột nhiên đánh chữ nói trên kênh đội “Khinh công của anh cũng rất lợi hại nhỉ Thiên Không.”

Lam Vị Nhiên cười nói “Diệp đội quá khen, khinh công của cậu cũng rất tốt.”

Diệp Thần Hi không nói gì nữa, chỉ có tay phải dùng sức xiết chặt con chuột.

Cả hai đội mỗi đội đều đã đoạt về một thanh lệnh kỳ cho mình, hắc kỳ ở giữa bản đồ cũng lập tức xuất hiện, trở thành mấu chốt thắng bại cuối cùng, thế nên đợt tấn công lần này là khó tránh khỏi, song phương vừa đụng độ nhau ở đường giữa lập tức khai chiến!

Mới nãy Lộc Tường bị cả đám đè ra đánh, trong lòng tức muốn chết, nãy giờ vẫn nghẹn một bụng uất ức, hiện tại có cơ hội liền chạy đi tìm Thiệu đội nhà mình báo thù, côn bổng trong tay vung lên vọt tới trước mặt Thiệu Trạch Hàng, liên chiêu Cái Bang nháy mắt tung ra——Bổng Đả Cẩu Đầu, Tà Đả Cẩu Bối, Đả Cẩu Bổng Pháp, hung hãn đập vào mặt Minh Giáo.

Thiệu Trạch Hàng nhanh nhẹn lách người tránh né, song đao trong tay cũng không khách khí bổ vào Lộc Tường, bắt đầu trận nội chiến giữa đội phó cùng đội trưởng của Đồng Tước!

Lưu Xuyên biết lão Tiếu chắc chắn phòng bị mình từng li từng tí, đành phải thay đổi sách lược, tới phiên mình yểm trợ Dương Kiếm phá vây xử lý Đường Ngự Phong. Dương Kiếm với Tần Dạ hợp tác với nhau lâu như vậy, cũng học được một chút đấu pháp thích khách trên người Tần Dạ, nhờ vào con rối của Lưu Xuyên che giấu đột phá hàng phòng ngự của Tiếu Tư Kính xông thẳng vào trận doanh địch quân, quấy rối đội hình của bọn họ!

Tốc độ tay của Dương Kiếm một khi bùng nổ cũng hung hãn không kém, đầy trời mù mịt kiếm ảnh làm người ta hoa cả mắt…

Nhưng một mình cậu đối mặt với cả đám cao thủ vây công cũng là lực bất tòng tâm, thành công đánh tàn Đường Ngự Phong, bản thân mình đã chết trước.

Lưu Xuyên tiến lên bạo nổ cơ quan rối liên tiếp, thành công đánh gục sư dệ.

Diệp Thần Hi cùng Lam Vị Nhiên phối hợp quấn lấy Tiếu Tư Kính, Lộc Tường vẫn còn đang liều mạng với Thiệu đội nhà mình, Phương Chi Diên thì bị Tô Thế Luân cùng Tạ Quang Nghị bao vây bọc đánh, Lưu Xuyên muốn đi cứu Phương Chi Diên, lại bị Chu Mộc cắm trận ngăn cản…

Rõ ràng ý định của cả hai bên đều là giống nhau, mau chóng xử lý từnđối thủ!

May là sau khi Dương Kiếm cùng Phương Chi Diên ngã xuống, Lộc Tường như ăn kích thích đánh chết Thiệu đội, song phương lại biến thành cục diện 4v4!

Tô Thế Luân cùng Tiếu Tư Kính phối hợp cực kỳ ăn ý, Chu Mộc lại khống trận hoàn mỹ, Tạ Quang Nghị dmg to, cả bốn người phe đối diện đều đang trong trạng thái tốt, còn Lưu Xuyên bên này bởi vì muốn giết Đường Ngự Phong mà trả giá quá đắt, cả đám cơ hồ đều là máu tàn, nhất là Lộc Tường, bất chấp liều mạng đánh với Thiệu Trạch Hàng, Thiệu Trạch Hàng mềm lòng không muốn tự tay đánh chết Tiểu Lộc nhà mình, nhưng cũng đánh Lộc Tường chỉ còn lại 500 điểm máu.

Tiếu Tư Kính cùng Tô Thế Luân tâm linh tương thông, lập tức chuyển mục tiêu nhắm vào Tiểu Lộc đang hấp hối, chẳng mấy chốc cũng xử lý gọn Lộc Tường, biến thành Lưu Xuyên chỉ còn lại ba người.

Đây cũng chính là điểm thiếu hụt của đội hình Lưu Xuyên, bên bọn họ không có tank Thiếu Lâm, cả đám đều là máu giấy không chịu được dmg, Tiếu Tư Kính chỉ cần lên phía trước đứng chắn, cả đám bọn họ có đánh cả buổi cũng chết không được, hơn nữa đối phương lại có Đường Ngự Phong đứng từ xa quấy nhiễu rút máu cả đám, tuy bọn họ có Phương Chi Diên xốc máu đơn, nhưng bên kia lại có Chu Mộc khống trận, khiến Phương Chi Diên phải vừa giải debuff vừa buff máu, gõ phím tới độ muốn rút cả gân tay. Nếu không phải Phương Chi Diên tính cách bình tĩnh ổn trọng, nhiều lần ngay lúc mấu chốt kéo máu cứu sống Dương Kiếm, đội bọn họ có lẽ đã bị diệt đoàn từ lâu rồi.

Đội hình của bọn họ nhìn thì rất là xa xỉ, gặp phải đối thủ bình thường người ta chắc chắn chỉ muốn đầu hàng, cơ mà lại cứ cố tình gặp phải Tiếu Tư Kính…

Lão Tiếu bước ra đứng vững một chỗ, ngay cả Lưu Xuyên cũng thấy đau đầu.

3v4, đối phương có Thiếu Lâm tank, có Võ Đang khống trận, bên Lưu Xuyên lại là 3 dmg máu giấy, càng đánh càng chết…

Tiếu Tư Kính vốn cũng nghĩ lần này bọn họ đã nắm chắc phần thắng rồi, nhưng khiến anh bất ngờ chính là, Diệp Thần Hi đột nhiên nâng ngọc tiêu trong tay lên môi, tiếng tiêu trong trẻo nháy mắt vang lên, giữa không trung đột nhiên xuất hiện vô số bông tuyết lả tả rơi xuống. Đây là kỹ năng quần công cực mạnh của Tiêu Dao ngọc tiêu— Trường Phong Xuy Tuyết. Mà đồng thời bên kia Lam Vị Nhiên cũng vung chiết phiết trong tay, quét ngang một cái, trước mắt mọi người xuất hiện một mảng lớn các phiến lá màu xanh lục, cũng chính là kỹ năng quần công của Tiêu Dao chiết phiến— Lạc Anh Tân Phân.

Hai kỹ năng phối hợp với nhau tạo ra hiệu quả cực kỳ lộng lẫy, bông tuyết màu trắng đan xen cùng phiến lá màu xanh, thoạt nhìn như một bức họa phong cảnh xa hoa mỹ lệ.

—— Không ổn!

Tiếu Tư Kính lập tức đánh tín hiệu lùi về, nhưng mà lúc này đã có chút trễ rồi!

Kỹ năng của hai Tiêu Dao đồng thời phối hợp, thành công tạo ra kỹ năng ẩn của môn phái Tiêu Dao!

Lạc Anh Tân Phân cùng Trường Phong Xuy Tuyết là hai kỹ năng có thể phối hợp cùng nhau của môn phái Tiêu Dao, khi hai kỹ năng này đồng thời d dược sử dụng, hơn nữa phạm vi sử dụng đồng thời chồng lên nhau sẽ thăng cấp thành kỹ năng quần công mạnh hơn—Lạc Tuyết Vô Ngân!

Tiếu Tư Kính cùng Tô Thế Luân không kịp đề phòng, nháy mắt bị tuyết phủ lấy đông lại!

Lúc này trận pháp giải khống của Chu Mộc vẫn còn trong thời gian cd, Lưu Xuyên trong lòng vui sướng, bùng tốc độ đánh chết Tô Thế Luân vốn không còn bao nhiêu máu, cũng thừa dịp thời gian khống chế còn lại đánh lão Tiếu thành máu tàn! Chờ đến lúc Tiếu Tư Kính thoát khỏi khống chế muốn lùi về cũng đã muộn, Lam Vị Nhiên dùng Tiêu Dao Du lướt đến trước mặt vung chiết phiến đập một cái “Chiết Mai Phiến” vào mặt đánh gục lão Tiếu!

Chỉ trong nháy mắt mà cục diện đã hoàn toàn thay đổi, ba người Lưu Xuyên bên này đột nhiên đảo ngược ván cờ, xử lý luôn cả hai lão Tiếu cùng Luân thần!

Còn lại Tạ Quang Nghị cùng Chu Mộc chỉ có thể bất đắc dĩ lùi về phía sau, nhưng Lưu Xuyên làm sao có thể thả bọn họ đi về, tung Tử Mẫu Phi Trảo chuẩn xác túm lấy kéo Tạ Quang Nghị trở lại, sau đó nhanh chóng bùng dmg giết chết Tạ Quang Nghị, Chu Mộc bên kia cũng bị tiếng tiêu của Diệp Thần Hi truy kích giết chết.

Bốn người bên Tiếu Tư Kính hoàn toàn bị đoàn diệt, khiến cho tất cả mọi người cảm thấy bất ngờ vô cùng!

Cảm thấy bất ngờ nhất chính là không ai nghĩ tới, vị Tiêu Dao tên Thiên Không này lại có thể phối hợp với Diệp Thần Hi đánh ra kỹ năng thăng cấp của Tiêu Dao!

Điểm đặc biệt của môn phái Tiêu Dao chính là ở chỗ này—— một tên Tiêu Dao không đáng sợ, hai tên Tiêu Dao đứng bên nhau mới là đáng sợ!

Đặc trưng của môn phái Tiêu Dao chính là hai chữ quân tử, cả vẻ ngoài lẫn kỹ năng đều tràn đầy phong phạm quân tử, khả năng pk đơn thua kém rất nhiều môn phái khác, nhưng trong môn phái Tiêu Dao, giữa ba lưu phái với nhau có khá nhiều kỹ năng có thể hợp kích với nhau, tỷ như Lạc Anh Tân Phân của chiết phiến kết hợp cùng Trường Phong Xuy Tuyết của ngọc tiêu sẽ thăng cấp thành kỹ năng quần công mạnh hơn— Lạc Tuyết Vô Ngân.

Nói một cách đơn giản chính là hai cái kỹ năng quần công kết hợp với nhau sẽ biến thành kỹ năng quần công phiên bản thăng cấp, tạo sát thương mạnh hơn, đồng thời kèm theo debuff khống chế!

Đa số dân chơi Tiêu Dao đều biết mấy kỹ năng này phải phối hợp thế nào, nhưng quan trọng nhất chính là dù có biết đi chăng nữa, muốn phối hợp với người khác để gây ra kỹ năng hợp kích hoàn toàn không dễ chút nào.

Điều kiện đòi hỏi tạo ra kỹ năng hợp kích giữa hai Tiêu Dao với nhau rất khắc nghiệt, kỹ năng nhất định phải cùng lúc sử dụng, phạm vi nhất định phải trùng lên nhau, nếu không sẽ không thể gây ra kỹ năng chung.

Thông thường mà nói chỉ có đội hữu luyện tập phối hợp với nhau thời gian dài mới có thể hợp tác đánh ra kỹ năng hợp kích như vậy, hơn nữa giữa hai người phải có ăn ý nhất định—— tỷ như chiến đội Lạc Hoa Từ có rất nhiều tuyển thủ Tiêu Dao, mà trong Liên Minh chuyên nghiệp cũng chỉ có chiến đội này lựa chọn đấu pháp “Tiêu Dao hợp kích” làm chiến thuật trung tâm.

Nếu như là hai tuyển thủ trong Lạc Hoa Từ đánh ra kỹ năng hợp kích, sẽ không ai cảm thấy có gì lạ.

Nhưng vấn đề ở chỗ… Thiên Không chỉ là một “người lạ”, lại có thể đánh ra kỹ năng hợp kích với Diệp Thần Hi?

Bởi vì không ai đoán ra được điều này, cho nên đôi của Tiếu Tư Kính mới bị đánh bại.

Ba người Lưu Xuyên thành công đoạt được hắc kỳ, trận đấu chấm dứt, tất cả mọi người đều bị hệ thống đẩy ra phòng chờ, lẫn nhau thêm hảo hữu, nhưng không ai chủ động rời khỏi.

Chỉ là một trận đấu xếp hạng đơn thuần mà thôi, nên không ai quan trọng chuyện thắng thua, Tiếu Tư Kính chỉ cảm thấy tò mò về thân phận của “Thiên Không” mà thôi. Vị Này tuyệt đối là một cao thủ, ý thức lẫn thực lực đều đứng đầu, rất nhiều thời khắc mấu chốt khiến anh phải bất ngờ vì năng lực phản ứng. Tiếu Tư Kính suy nghĩ hồi lâu, nhịn không được hỏi “Thiên Không bên kia là ai đấy?”

Có thể phối hợp tạo ra kỹ năng hợp kích cùng Diệp Thần Hi ở Liên Minh cũng chỉ ít ỏi đếm trên đầu ngón tay, hơn nữa Tiếu Tư Kính cũng biết “Thiên Không” vốn là đội hữu mới của chiến đội Lưu Xuyên, nhưng… đội hữu Lưu Xuyên tại sao lại có thể cùng Diệp Thần Hi đánh ra hợp kích? Điều này khiến anh cảm thấy khó hiểu vô cùng.

Thấy lão Tiếu hỏi như vậy, Lưu Xuyên rất là bất đắc dĩ liếc sang nhìn Lam Vị Nhiên “Cậu đang làm cái trò gì đấy, vội vàng tự lộ mình à?”

Lam Vị Nhiên cũng có chút hối hận, thở dài nói “Mới nãy sơ ý, bị Tiểu Diệp cuốn vào tiết tấu phối hợp, nên theo phản xạ mới đánh ra…”

Lam Vị Nhiên là Tiêu Dao tinh thông cả ba lưu phái, có thể che giấu đấu pháp của mình không để người khác nhận ra, nhưng mà phản ứng của một người ở những thời khắc mấu chốt là rất khó sửa đổi, đó là đấu pháp mà năm đó anh từng vô số lần luyện đi luyện lại, đã thâm căn cố đế ở trong đầu rồi… Hơn nữa chiến thuật phối hợp Tiêu Dao vốn là do anh khai sáng, rất nhiều đấu pháp đều là do anh dạy cho Diệp Thần Hi, phối hợp với đồ đệ của mình đánh ra hợp kích với anh mà nói là chuyện dễ như trở bàn tay.

Diệp Thần Hi có lẽ đã sớm hoài nghi thân phận của Thiên Không, nên mới ngay lúc mấu chốt thử phản ứng của anh, mà Lam Vị Nhiên lại hoàn toàn không đề phòng, dựa theo bản năng đánh ra hợp kích với đối phương.

Tiếu Tư Kính thì lại không suy nghĩ nhiều lắm, dù sao Lam Vị Nhiên biến mất cũng đã bốn năm, dù cho có hoài nghi thân phận của Thiên Không cũng sẽ không liên tưởng đến Tứ Lam đã giải nghệ từ lâu.

Mà bên kia máy tính, Diệp Thần Hi hơi hơi cong nhẹ khóe miệng, nụ cười tràn đầy chua xót, trong đáy mắt âm u sâu thẳm cũng dần dần nhuộm đầy vẻ bi thương nặng nề…

Cuối cùng, anh cũng xác định được thân phận của người này…

Nhưng kết quả này lại khiến cho anh vô cùng khổ sở…

Diệp Thần Hi nhìn chằm chằm máy tính, lồng ngực đập loạn nhịp hồi lâu, mới run rẩy hai tay đặt lên bàn phím đánh ra mấy con chữ——

“Cuối cùng… sư phụ cũng đã trở lại.”

____________________

Giải thích một chút

Được rồi, cái lịch post hôm qua chỉ có giá trị tham khảo, đó là tớ dream a dream, còn có thực hiện được hông thì T~T cố gắng vậy…

7 comments

  1. Anh Diệp Khổ gì chứ, thế này ko hơn là biệt tăm biệt tích luôn sao??? :))) có gặp mặt là có cơ hội, dù ko chung chuyến tuyến nhưng là vẫn trong tầm mắt của anh, ra khỏi game, ra khỏi giải đấu là cuộc sống thực, anh phải nắm bắt tốt đó nha. :))

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s