App mobile

Hê nhô;

Mình là Sói, trưởng nhóm dự án cộng đồng của Autus Media, hiện bên dự án bên mình đang muốn mời các bạn editor hợp tác tạo những app truyện dịch cho smartphone nhằm tạo thêm một kênh tương tác mới dành cho các bạn yêu thích truyện Trung Quốc.

Yiruan là editor đầu tiên bên mình mời hợp tác và hiện tại app Kyiruan đã có phiên bản cho Android, phiên bản cho IOS chắc sẽ có trong 1 2 tuần tới do cơ chế xét duyệt app của Apple khá lâu (1 – 2 tuần), các bạn có thể down app về theo đường link bên dưới:

gpb

Mong các bạn dùng thử app và góp ý để dự án có thể phát triển rộng hơn : )

PS: Các bạn có câu hỏi gì có thể hỏi mình ở dưới hoặc mail cho mình qua: hoangleminh2103@gmail.com, mình sẽ cố gắng trả lời thắc mắc của các bạn trong thời gian sớm nhất : )

Request Feedback

4 comments

 1. Mình vừa xài thử app, có một thắc mắc nho nhỏ là sao nút trong app ít quá vậy, T_T mình thấy chỉ có nút “back” là dễ thấy nhất thôi. Ví dụ, đọc xong 1 chương… chỉ biết ấn nút Back. Đăng comment xong (mà cũng k biết comment có đăng lên đc k) thì cũng chỉ biết ấn “back” (vì k thấy nút nào khác á), Mà ví dụ như chuyện nhiều chương, đọc xong chương 22 rồi chẳng hạn, “back” xong vẫn quay về mục lục chương 1 đến 9. Và rồi thì là có cái là trang 1 mục lục chương 1 đến 9, sang trang 2 đã thành chương 11 – 19. Thế là bị đi tong đâu mất chương 10, 20, 30…. Mình muốn đọc thì mình phải search, nhưng hình như cơ chế search hơi kỳ, mình đánh số 23 vào ô tìm kiếm á, thì nó xuất hiện tất cả các chương có số “2” và “3” thì phải.
  Ờ…. có vài feedback nho nhỏ thế thôi. Còn phần bìa của cái app rất đẹp, mục lục cũng đẹp, phần truyện edited để đọc cũng tốt (vì có cái ảnh ở đầu thôi – ảnh đẹp, còn lại toàn chữ, tập trung đọc nó dễ), nhưng mình cảm thấy khi scroll thì không được mượt bằng app Chrome á.

  Đài đại thế, chúc các bạn thành công. 🙂

  Rất thích ý tưởng của các bạn, nhưng chưa biết các bạn định phát triển tiếp kiểu gì? Ví dụ như mỗi editor sẽ ra 1 app riêng, hay là có sự liên kết, v.v.

  Số lượt thích

  1. Cảm ơn bạn đã góp ý cho dự án 🙂 Vì đây là sản phẩm đầu tiên nên có nhiều điều tụi mình chưa lường trước được, nhưng điều bạn nói mình sẽ gửi lại cho dev team để fix lại và sớm cập nhật cho app trong thời gian sắp tới.
   Còn về phần hướng phát triển tiếp thìmục đích của dự án hiện tại là cung cấp cho mỗi editor 1 app riếng, sự liên kết thì có thể trong 1 thời gian tới nhóm dev sẽ nghiên cứu và đưa ra phương án nếu điều này khả thi :3

   Số lượt thích

   1. 🙂 cố lên. Mình cũng phục các bạn lắm. Rất mong các bạn có thể phát triển để app trở nên interactive hơn là dùng website…
    Mình nghĩ chăc mỗi một editor 1 app thì cũng đã không phải là chuyện đơn giản. Với cả trên các app store mình cũng thường thấy các app – mà thực ra chỉ là 1 book đơn lẻ thôi. Vậy các bạn theo hướng này cũng k tệ. (đương nhiên nếu liên kêt được thì thần sầu quỷ khốc rồi)
    By the way, mình có đăng ký và thử comment 1 cái. Các bạn xem thử xem hệ thống có lưu lại thông tin mới gì về mình k nhé.

    Liked by 1 person

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s